Đông trùng vốn là đông dược quý hiếm. Ở mọi lứa tuổi từ người già đến trẻ em, bất kể đàn ông hay phụ nữ đều có thể dùng được. Mọi loại đông trùng trên thị trường hiện nay đều có hàm lượng giống nhau. Vậy ở Vườn Thảo Mộc Bình An, đông trùng hạ thảo có gì khác biệt so với đông trùng trên thị trường Việt Nam? Mời các bạn cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé.

Đông trùng hạ thảo khô

Công ty chúng tôi tự hào giới thiệu sản phẩm nấm đông trùng hạ thảo khô của mình, được sản xuất từ phôi nấm đông trùng hạ thảo nhập từ Nhật Bản . Với quy trình sản xuất hiện đại và chất lượng được đảm bảo, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo cung cấp hàm lượng Cordycepin cao nhất trên thị trường hiện nay, từ 22-40mg/g.

Đông trùng hạ thảo tươi

Hàm lượng Codyceptin trong đông trùng của chúng tôi là một trong những hàm lượng cao nhất tại thị trường, với hàm lượng lên đến 23 mg/g. Chất dinh dưỡng này có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan và thận, và hỗ trợ giảm căng thẳng và mệt mỏi.

Đều được nuôi cấy trong môi trường kín sạch

Đông trùng hạ thảo

Với chất lượng cao và hàm lượng Codyceptin từ 22- 40mg/100g, đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại môi trường kín sạch của chúng tôi là sự lựa chọn tuyệt vời gửi tới quí anh chị chăm lo cho sức khỏe bản thân và người thân muốn tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, đáng tin cậy.

Hàm lượng hoạt chất cao chỉ sử dụng vài sợi đã mang lại hiệu quả tốt

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO T1

Đông trùng bên Thảo Mộc Bình An có hàm lượng Codyceptin cao mà chỉ cần sử dụng vài sợi khác với những doanh nghiệp kinh doanh đông trùng có hàm lượng thấp mà phải sử dụng nhiều. Đó chính là điểm khác biệt mà Vườn Thảo Mộc Bình An muốn đem lại trải nghiệm cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *