thở và thiền

ĐĂNG KÝ THỞ & THIỀN

Thiền thở là một phương pháp tập trung tâm trí và thực hành cổ xưa của yoga. Việc thiền thở thường được khuyến khích để cải thiện sức khỏe tinh thần và thể chất của con người.

Thiền thở giúp giảm căng thẳng và lo âu, giảm đau đầu và các triệu chứng của rối loạn tâm trạng. Nó cũng giúp tăng cường khả năng tập trung, giảm stress và cải thiện tâm trạng tổng thể.

Ngoài ra, thiền thở có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Nó cũng có thể giúp cải thiện sự linh hoạt của cơ thể và tăng cường sức mạnh cơ bắp.

Để hỗ trợ quá trình thực hành thiền thở, chúng tôi sẽ tổ chức một buổi tập thiền thở trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom vào 5h sáng thứ 2 đầu mỗi tuần. Chỉ cần đăng ký qua email, bạn sẽ nhận được thông báo mã Zoom để tham gia vào buổi tập. Chúng tôi hy vọng rằng buổi tập sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích cho sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc thực hành thiền thở và muốn tham gia buổi tập trực tuyến của chúng tôi, hãy đăng ký qua email để nhận thông tin chi tiết. Chúng tôi mong muốn được hỗ trợ bạn trong quá trình rèn luyện thiền thở để mang lại sức khỏe tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *