NHẬN NGAY TÀI LIỆU 
"ĂN THEO NHÓM MÁU"

Điền thông tin tại đây

 


"ĂN THEO NHÓM MÁU"

Ngày nay, chúng ta có đủ các chế độ ăn khác nhau, nhằm đáp ứng mọi mong muốn của con người, từ giảm cân cho đến chữa bệnh, với lời hứa hẹn đưa ra một giải pháp chung cho tất cả mọi người. Nhưng liệu phương pháp như vậy có tồn tại không, khi vốn chẳng có hai người giống nhau hoàn toàn?

Trong quá trình đi tìm lời giải cho câu hỏi đó, bác sĩ Peter J.D’Adamo đã xem xét đặc điểm chung nhất, nhưng cũng cá nhân nhất, của mỗi người: nhóm máu. Sự khác biệt giữa các nhóm máu phản ánh chính khả năng thích nghi của con người trước các thách thức đến từ môi trường, bao gồm cả dịch bệnh và thức ăn.

Đã có rất nhiều bàn luận về ảnh hưởng của nhóm máu đến tính cách cũng như lối sống, nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, liệu người có nhóm máu A có chế độ ăn giống với nhóm máu B? Nhóm máu AB thì sao? Và nếu bạn có nhóm máu O thì bạn nên ăn gì? Tài liệu này chính là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm.

Thật khó để nói rằng chế độ ăn nào mới là chính xác nhất. Nhưng với tuổi đời hơn 20 năm, được dịch ra 65 thứ tiếng với hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới, tài liệu ĂN THEO NHÓM MÁU của bác sĩ Peter J.D’Adamo hoàn toàn xứng đáng để bất cứ ai cũng nên tham khảo.

Ăn gì phù hợp với từng nhóm máu?

Người máu O nên ăn nhiều thịt, máu A nên dùng chay, máu B tránh các loại hạt, máu AB ăn các thực phẩm giống nhóm máu A và B.

Chế độ ăn theo nhóm máu được phát triển bởi bác sĩ Peter D’Adamo, người cho rằng con người phản ứng với những thực phẩm khác nhau tùy theo nhóm máu của họ. Ăn thực phẩm chứa protein lectin không phù hợp với nhóm máu có thể gây tụ máu, dẫn tới các nguy cơ gây hại sức khỏe như bệnh về tim, thận, ung thư. 

Nhóm máu ảnh hưởng đến khả năng tiêu hóa thức ăn khác nhau do sự khác biệt trong cơ chế bài tiết của các nhóm máu. Ví dụ, người mang nhóm máu O được cho là tiêu hóa thịt tốt vì dạ dày của họ có lượng axit cao. Theo bác sĩ Peter D’Adamo, chế độ ăn theo nhóm máu giúp bạn đốt mỡ hiệu quả hơn, cải thiện nguồn năng lượng cho cơ thể, kích thích hệ miễn dịch, làm giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe như bệnh tim mạch và ung thư.

Bác sĩ Peter đã khảo sát gần 1.500 người. Những tình nguyện viên trả lời các câu hỏi nhằm xác định hiệu quả khi sử dụng thực phẩm theo chế độ ăn dành cho nhóm máu của họ trong một tháng. Kết quả nghiên cứu đã được đăng trên tạp chí PLoS One.

Đội ngũ Vườn Thảo Mộc Bình An chúc bạn một đời An Yên!

Copyright @GACP | Tel 0947 87 89 87 | Đối tác