Hãy tham khảo những phương pháp chữa yếu sinh lý nam giới tại nhà trong bài viết của Gacp.vn để nâng cao sức khoẻ sinh sản cho nam giới.

Yếu sinh lý nam là tình trạng không có đủ khả năng để duy trì và hoàn thành hành vi tình dục. Đây là một vấn đề phổ biến ở nam giới và có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, bao gồm stress, rối loạn tâm lý, bệnh lý, và lối sống không lành mạnh.

phương pháp chữa yếu sinh lý

Theo các chuyên gia y tế nhận định, béo phì cũng chính là thủ phạm gây nên sự giảm sút chức năng tình dục, đặc biệt đối với những người béo phì lâu năm. Khi số cân tăng vượt mức cho phép thì nồng độ lipid trong máu cũng tăng đáng kể nên nam giới dễ giảm hiệu suất quan hệ, giảm ham muốn tình dục.

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

phương pháp chữa yếu sinh lý
  1. Vấn đề tâm lý: Stress, lo lắng, áp lực công việc, rối loạn tâm lý, trầm cảm, lo âu và sự tự ti có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.
  2. Vấn đề sức khỏe: Bệnh lý tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh gan và thận, bệnh lý tuyến tiền liệt, một số loại ung thư, cũng như sử dụng thuốc hoặc chất gây nghiện có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.
  3. Tuổi tác: Yếu sinh lý là một phần tự nhiên của quá trình lão hóa, do đó, nam giới ở độ tuổi trung niên và cao niên có nguy cơ cao hơn bị yếu sinh lý.
  4. Hormone: Các vấn đề về hormone, bao gồm bị thiếu testosterone hoặc tăng prolactin, cũng có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.
  5. Lối sống: Sử dụng thuốc lá, uống rượu quá nhiều, dùng ma túy, ăn uống không lành mạnh, không tập thể dục đều đặn và không có giấc ngủ đầy đủ có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.
  6. Tổn thương từ chấn thương hoặc phẫu thuật: Đôi khi, các tổn thương từ chấn thương hoặc phẫu thuật trong khu vực xương chậu có thể gây ra yếu sinh lý ở nam giới.

Tác hại của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý hay còn gọi cách khác là rối loạn khả năng cương dương, là bệnh gây ra nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình. Theo nhiều nghiên cứu thống kê hiện nay cho thấy tỉ lệ yếu sinh lý ở đàn ông Việt Nam chiếm 15,7% trong đó có đến 20-30% là xuất tinh sớm, đàn ông trên 30 tuổi bị rối loạn cương dương chiếm 30% và đàn ông trên 40-70 tuổi là 50%.

Tác hại của bệnh yếu sinh lý nếu không có phương pháp chữa trị có thể bao gồm:

Tác hại của bệnh yếu sinh lý ở nam giới có thể dễ dàng nhận thấy. Tác hại của bệnh này có thể bao gồm:

Do đó, việc chữa trị bệnh yếu sinh lý là rất quan trọng để giúp nam giới phục hồi chức năng tình dục, tăng cường sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Một số phương pháp chữa yếu sinh lý cho nam giới

Tuy nhiên, nếu các biện pháp chữa yếu sinh lý nam tại nhà không hiệu quả hoặc tình trạng của bạn còn nghiêm trọng hơn, bạn nên tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ chuyên gia y tế để giải quyết vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *