Tận Hưởng Chương Trình Đặc Biệt Dành Cho Khách Hàng VIP Và ĐỐI TÁC cùng GACP để được Chiết Khấu Lên Đến 41% Mỗi Đơn Hàng

Gửi bạn từ Vũ Kim Dung – Co_Founder GACP

Gacp đã trở thành một người bạn đồng hành không thể thiếu của rất nhiều người tiêu dùng của Gacp, chúng tôi đã thấy có nhiều người đã tin dùng tất cả các sản phẩm do Gacp sản xuất cũng như liên kết. Không những thế, nhiều người còn lựa chọn Sản phẩm của Gacp là món quà ý nghĩa nhất mỗi khi họ muốn tặng người thân yêu của họ.

Cùng với thời gian, các giá trị của Gacp đã được đón nhận và đặc biệt có thêm nhiều sự ủng hộ khi có nhiều gia đình, đơn vị, tổ chức muốn trở thành đối tác và chung tay lan tỏa những sản phẩm quý báu này.

Chính vì vậy, từ phía Gacp chúng tôi luôn suy nghĩ để tìm ra giải pháp hợp lý nhất cho mọi người để tất cả mọi người đều nhận được giá trị khi đồng hành cùng Gacp.

Đó là lý do chương trình Thành viên đặc biệt dành cho Khách hàng VIP và Đối tác của Gacp ra đời.

Theo đó, nếu là Khách hàng VIP bạn sẽ được chiết khấu và tiết kiệm được một số tiền lớn khi mua sản phẩm của Gacp thông qua chương trình thành viên.

Nếu bạn là đối tác, bạn cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu rất giá trị ngay trên từng đơn hàng để có thể gia tăng lợi nhuận cho mỗi chu kỳ bán hàng của bạn.

Chúng tôi cảm thấy vui mừng vì bây giờ Gacp không còn đơn độc mà đã có sự hỗ trợ, cộng hưởng từ bạn và rất nhiều người trong cộng đồng.

Cùng nhau giá trị sẽ được lan tỏa